Khí Phách Anh Hùng Alpha Test vào ngày 16.3

0
Hiện, trang chủ của game đã ra mắt tại địa chỉ http://khiphach.vn, chuẩn bị cho đợt Alpha Test kéo dài từ 16.3 đến 19.3 sắp tới.

Trong thời gian Alpha Test, mỗi ngày người chơi sẽ được nhận quà từ hệ thống, được trải nghiệm một số tính năng VIP trong game. Do Khí Phách Anh Hùng là webgame 3D nên khi chơi game trên trình duyệt máy của người chơi sẽ có thể bị lag. Vì vậy, người chơi có thể chuyển chế độ từ 3D xuống 2.5D để tránh trường hợp lag trên. Ngoài ra game còn trang bị phần cài đặt mini client với dung lượng cực nhẹ, game thủ có thể cài đặt phần mini client này vào máy để có thể chơi game “mượt” hơn.  

Khí Phách Anh Hùng với tên tiếng Hoa là Mộng Hồi Giang Hồ, thuộc thể loại game võ hiệp MMORPG, lấy đề tài từ tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ. Game do TTV Online phát hành tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.