Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đạt 1 triệu đăng ký thử nghiệm tại Trung Quốc

0
Đợt thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật của game mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã chính thức khởi động vào 9g00 ngày 20.04.2016 vừa qua.

Vào 9g ngày 20.04.2016, đợt thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật của game mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã được Tencent Games chính thức khởi động. Đây là đợt thử nghiệm dành riêng cho những người đã đăng kí tham gia thử nghiệm từ trước và chỉ thử nghiệm trên nền tảng Android.

Theo các thông tin được Tây Sơn Cư (Kingsoft), đơn vị phát triển Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, công bố tại buổi họp báo ra mắt, tính đến ngày 25.03.2016, đã có 1.163.607 người đăng kí tham gia thử nghiệm.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Dành cho những bạn chưa biết, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile là game mobile được phát triển bởi Tây Sơn Cư, công ty phát triển game thuộc tập đoàn Kingsoft. Tây Sơn Cư là đơn vị phát triển dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng và đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ. Khác với các trò chơi trước đây, lần này Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile được chuyển giao quyền phát hành cho Tencent Games thay vì Kingsoft.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Trở lại với Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, nội dung của trò chơi này được phát triển từ MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên, phiên bản đầu tiên của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Bên cạnh các tính năng quen thuộc, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile còn được bổ sung nhiều tính năng và yếu tố kinh điển vào game. Ví dụ, các bản đồ trong Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đều có cái tên rất quen thuộc như Tương Dương, Tiến Cúc Động, Điểm Thương Sơn, Phục Ngưu Sơn... Tại các bản đồ dã ngoại, người chơi có thể tự do tu luyện, giết quái, làm nhiệm vụ hoặc đồ sát người chơi khác.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Bên cạnh đó, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile còn có các bản đồ cưỡng chế PK như Phong Lăng Độ, bước vào bản đồ này, tất cả người chơi sẽ tự động mở PK, không thể tránh chiến đấu được. Về hệ thống môn phái, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile hiện có 6 môn phái là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao và Đào Hoa Đảo.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Theo một số tin đồn không chính thức, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã được VNG đưa về Việt Nam với phí bản quyền không dưới 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.