League of Stickman: Game di động cho game thủ thích Liên Minh Huyền Thoại

0
Với hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng và âm thanh quen thuộc, League of Stickman là trò chơi di động mà các fan của Liên Minh Huyền Thoại không thể bỏ qua.

Dựa trên hình tượng các vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại như Garen, Ashe, Master Yi, Lee Sin, v.v. League of Stickman mang đến cho người chơi những màn hành động liên tục, vô cùng đã tay.


Trailer đậm chất hành động của League of Stickman

Các chiêu thức, hiệu ứng kỹ năng cũng như hình ảnh của trò chơi được Dreamsky trau chuốt khá kỹ lưỡng. Đặc biệt, trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thoải mái chuyển đổi các nhân vật để đổi "khẩu vị".

Dreamsky cũng cho biết hãng sẽ bổ sung thêm nhiều anh hùng mới trong các bản cập nhật tới. Độc giả có thể tải League of Stickman miễn phí cho Android tại ĐÂY. Phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.