LMHT: Kassadin có trang phục mới cực chất

0
Trong thông báo mới nhất của Riot Games ở máy chủ châu Đại Dương, hãng sẽ ra mắt trang phục Kassadin đặc biệt dành tặng khu vực này.

LMHT: Kassadin có trang phục mới cực chất - ảnh 1

Trang phục mới cực đẹp của Kassadin (Ảnh: Riot Games)

Hiện trang phục mới của Kassadin chưa chính thức xuất hiện trong máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm mà chỉ mới được Riot Games hé lộ thông qua diễn đàn. Thông qua ảnh nền chúng ta thấy Kassadin mặc trang phục khá tương đồng với Varus hay Vayne Hồ Quang nhưng oách hơn rất nhiều nhờ chiếc mặt nạ và bộ giáp vô cùng ngầu.

Đây thật sự là một tin vui đối với những người chơi yêu thích Lữ Khách Hư Không khi hắn hiện tại chỉ sở hữu bốn mẫu áo nhưng chỉ có hai bộ trông được.


Bộ trang phục trông được nhất của Kassadin - Sứ Giả

Trang phục này khi ra mắt sẽ giảm giá 50% ở máy chủ châu Đại Dương, các máy chủ khác (bao gồm Việt Nam) sẽ không được hưởng khuyến mãi này. Hiện Riot Games chưa hé lộ ngày ra mắt trang phục mới của Kassadin. Thanh Niên Game sẽ cập nhật thông tin về trang phục này trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.