LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 30.6 - 6.7.2014

0
Tuần này là sự lên ngôi của Zed và sự góp mặt thú vị của một game thủ Việt Nam với pha thoát chết thần kỳ với Nami.

Trong tình thế bị vây hãm bởi ba thành viên đối phương Zed đã vô cùng bình tĩnh thực hiện những pha xử lý biến ảo mang đậm phong cách Hàn Quốc để khuất phục ba kẻ đi săn.

 

Nếu pha xử lý đầu tiên của Zed chưa khiến bạn mãn nhãn, hãy đến với đoạn clip tổng hợp hàng loạt pha xử lý đỉnh cao của Chúa Tể Bóng Tối trong tay các cao thủ thế giới.

 

Thresh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ với những pha Án Tử cùng Lưỡi Hái Xoáy thần thánh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng sự nguy hiểm của Thresh nếu phát huy được sức mạnh của Cai Ngục Xiềng Xích qua clip tổng hợp bên dưới.

 

Tuần này chúng ta có sự góp mặt của một người chơi Việt Nam qua pha sống xót cực kỳ ảo diệu với Nami trước sự săn đuổi "hung hãn" của Nidalee.

 

Mất đi Nami và bị kẹt trong tình thế một chọi ba nhưng Jinx đã vô cùng tinh quái sử dụng bộ kỹ năng để lần lượt hạ gục bộ đôi đường dưới cùng với tướng đi rừng đối phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.