LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 16 - 22.6.2014

0
Hài hước, đẳng cấp và cả "Đồng V", tất cả đều được tập hợp trong tuần này từ các game thủ trên toàn thế giới.

Mở đầu những tình huống hài hước tuần này là phiên bản cải biên của "Chiến thuật tàu ngầm" từng rất thịnh hành với sự tham gia của Zilean, Twitch và Shaco. Chiến thuật này khá "thâm" mang lại sự ức chế cao độ cho kẻ địch khi ngỡ đã thoát nhưng đâu ngờ...

 

 

Bạn đã từng có những pha xử lý đẳng cấp "Đồng V" bao giờ chưa? Nếu tệ như dưới đây thì thực sự "khủng khiếp" đó.

 

Tiếp theo là tình huống xử lý khó hiểu của Udyr, có lẽ anh ta quên mất mình là người đi rừng rồi... Baron bất ngờ dành cho đội tím với pha Vô Ảnh Cước cùng Trừng Phạt tốt của Lee Sin. Cho nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước từng hành động của mình để không từ người hùng thành tội đồ.

 

Lulu đứng trước cơ hội lấy được mạng của Nidalee trong tình huống "khô máu". Tuy nhiên cô nàng hình như quên rằng mình mang Dịch chuyển chứ không phải Thiêu đốt. Đáng tiếc hơn nữa là cô nàng còn không biết ấn thêm lần nữa để hủy bỏ phép bổ trợ... Một cái chết không thể... lãng xẹt hơn.

 

Cuối cùng, chúng ta sẽ đến với bài học sử dụng nhưng chiêu thức toàn bản đồ với Jinx và Ezreal, hiệu quả không cần phải bàn cãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.