LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 24.3 - 30.3.2014

0
Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những tình huống hài hước và thú vị từ các thủ trên toàn thế giới để có những giây phút thư giãn.

Đầu tiên ta chúng ta sẽ đến với Kẻ Lừa Đảo - Leblanc, cái chết vì bom là một cái chết đau thương.

 

Tiếp theo là nỗi buồn vô hạn của Fiddlestick và đồng đội. Mọi thứ tưởng trừng như là hoàn hảo khi Baron sắp bị tiêu diệt, nhưng sự kết hợp hoàn hảo khác tuyệt đến mức không tưởng của Syndra và Zilean đã mang lại cho đội một pha Double kill: một mạng của Fiddlestick, mạng còn lại chính là... Baron.

 

Zac và đồng đội có một qua đánh lừa như trong mơ, với nội tại "Phân Bào" Zac giờ vờ ngổ ngáo để đối phương ra tay hạ gục nhưng đối phương nào có ngờ đó chỉ là một cái bẫy...

 

Bạn đã bao giờ biết đến khái niệm Blitzcrank "bóp" đồng đội? Sau đây là minh chứng rõ ràng nhất, một cái kết tan khốc và... bi thương nhất.

 

Lại là một tình huống hài hước và mới mẻ khác tới từ Zac - Vũ khí bí mật. Đúng như cái tên, “Giáp Lửa” cùng với nội tại “Phân Bào” chính là vũ khí bí mật đã mang về Triple Kill cho anh chàng người dẻo này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.