LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 7.7 - 13.7.2014

0
"Bay" cùng Tristana, nhiệm vụ của Gankplank và câu chuyện về kẻ "bị ruồng bỏ" Amumu.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với phản xạ Tốc Biến thần thánh của Sivir. Chỉ có điều Thresh đâu có Án Tử đâu Sivir? Đúng là "thần hồn nát thần tính".

 

Làm sao để backdoor thật hiệu quả? Rất đơn giản, bạn chỉ việc đứng gần Tristana cho cô ta dùng chiêu cuối lên bạn như Akali dưới đây.

 

Có lẽ khóc nhiều làm cuộc sống của Amumu bao trùm một bầu không khí "u ám", ngay cả đến những chú quái vật đồng minh cũng... "phản bội" hắn.

 

Một màn đấu trí giữa hai đội và đội thua đã phải trả cái giá quá đắt cho sự nóng vội của mình. Bài học rút ra là nên cắm mắt những vị trí cần thiết, suy nghĩ kỹ trước khi bắt con mồi để tránh trở thành con mồi.

 

Dưới đây là một câu chuyện về cuộc đời cực khổ của Gangplank. Hắn hùng hẳn Dịch Chuyển để có thể giữ lại bùa xanh tuy nhiên khi đến chỉ còn lại con thằn lằn nhỏ nhỏ. Hắn buồn bã cố gắng "ăn" nốt, thế mà tên "tàn ác" đã bóc lột kẻ "nghèo khó" tới tận cùng.

 

Chúng ta lại đến với Tay Sung Tinh Nhuệ - Tristana. Nếu như ở clip trên là một pha "giúp" đỡ kẻ thù thì lần này cô nàng lại cho địch "ôm" cục hận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.