LMHT: TSM chính thức sở hữu xạ thủ từng chiếm vị trí của Piglet

0
Xạ thủ 17 tuổi, KEITH, đã chính thức gia nhập Team SoloMid để cạnh tranh với WildTurtle cho vị trí trong đội hình chính thức.

LMHT: TSM chính thức sở hữu xạ thủ từng chiếm vị trí của Piglet

KEITH trong màu áo Team Liquid (Ảnh: LCS)

Yuri 'KEITH' Jew sinh năm 1997 (tuổi đang trải qua kỳ thi quan trọng tại Việt Nam trong hai ngày nay, 1-2.7) trước đây thuộc đội Team Liquid, nơi sở hữu cựu xạ thủ SKT T1 - Piglet, và chơi ở vị trí xạ thủ. Trong khoảng thời gian đầu khi Piglet chưa thích nghi được với lối chơi của LCS Bắc Mỹ cũng như đồng đội, KEITH đã thi đấu vô cùng xuất sắc và đẩy Piglet lên băng ghế dự bị.

Việc bổ sung KEITH là một lợi thế cho Team SoloMid vì xạ thủ hiện tại, WildTurtle, chưa bao giờ được xem là một ngôi sao cả. KEITH còn trẻ, giàu tính chiến đấu, khát khao khẳng định sẽ giúp cho vị trí xạ thủ của TSM giàu tính cạnh tranh hơn, từ đó nâng cao trình độ của cả hai.

Sau đây mời độc giả cùng xem lại một số màn trình diễn của KEITH trong màu áo Team Liquid.


KEITH bắn phá CLG tại LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2015


Những pha xử lý đỉnh cao của KEITH

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.