MARVEL Super War - Game mobile về siêu anh hùng tiếp tục thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm thứ 2 của MARVEL Super War đã chính thức bắt đầu từ hôm qua (21.11).

Như Thanh Niên Game từng giới thiệu, vừa qua, NetEase đã công bố dự án game MOBA di động mang tên MARVEL Super War, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Super Warsản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và NetEase Games hợp tác sản xuất, dự kiến sẽ sớm chính thức phát hành trong thời gian tới.

MARVEL Super War - Game mobile về siêu anh hùng tiếp tục thử nghiệm - ảnh 1

MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu. Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… MARVEL Super War mang đến lối chơi MOBA quen thuộc với hình thức 5vs5 với bản đồ trong game có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

MARVEL Super War - Game mobile về siêu anh hùng tiếp tục thử nghiệm - ảnh 2

MARVEL Super War đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật tại các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia,... từ tháng 6.2019. Sản phẩm này cũng vừa ấn định mở thử nghiệm đợt 2 từ ngày 21.11 vừa qua.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm