Máy chủ thử nghiệm World of Warcraft náo loạn vì Zombie

0 Thanh Niên Online
Trên máy chủ thử nghiệm World of Warcraft vừa xuất hiện một đám zombie khổng lồ đang gây ra hỗn loạn trên khắp Azeroth khi chúng lây nhiễm các NPC và cả nhân vật của người chơi.
Trên máy chủ thử nghiệm World of Warcraft vừa xuất hiện một đám zombie khổng lồ đang gây ra hỗn loạn trên khắp Azeroth khi chúng lây nhiễm các NPC và cả nhân vật của người chơi.
Người chơi World of Warcraft đang chứng kiến một số thay đổi lớn với bản mở rộng Shadowlands, nhưng một sự kiện lớn trước Shadowlands mới đang diễn ra trên các máy chủ thử nghiệm. Sự kiện bất ngờ gây giải phóng một đám zombie đang khiến Azeroth bị đảo lộn hoàn toàn. World of Warcraft đầy rẫy hàng trăm thây ma đang tấn công và biến mọi NPC mà chúng gặp phải thành xác sống, và thậm chí sẽ không loại trừ những NPC thường giao nhiệm vụ cho người chơi World of Warcraft. Và nếu người chơi đến quá gần với thây ma, họ cũng có thể bị “lây" zombie và có khả năng lây lan bệnh dịch thây ma cho nhiều nhân vật khác trong game.
Điều quan trọng cần lưu ý là điều này không có trên các máy chủ chính của World of Warcraft và chỉ những người sử dụng máy chủ thử nghiệm công cộng mới bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu game thủ không muốn đối phó với một đám zombie hoặc khả năng nhân vật của họ trở thành zombie thì chỉ cần tránh truy cập các máy chủ thử nghiệm. Nhưng vào cuối mùa thu này sự kiện zombie ra mắt trên các máy chủ chính thì khi đó sẽ diễn ra tình trạng hỗn loạn như hiện nay.
Một số game thủ đang suy đoán rằng sự kiện đang diễn ra theo cách mà các nhà phát triển dự định, trừ khi các nhà phát triển muốn người chơi không thể sử dụng nhà đấu giá, cửa hàng hoặc ngân hàng như trường hợp hiện tại. Chiến đấu với một bầy zombie đông đúc có thể sẽ thú vị lúc đầu, nhưng một phần sức hấp dẫn của World of Warcraft là những hoạt động hàng ngày như chế tạo và nâng cấp vật phẩm. Một game thủ World of Warcraft có kỹ năng kết hợp chiến đấu với rất nhiều hoạt động khác, tuy nhiên việc phải đối đầu với một đám zombie liên tục chắc chắn sẽ là quá sức chịu đựng.
Máy chủ thử nghiệm World of Warcraft náo loạn vì Zombie - ảnh 1
Đối với những game thủ không hào hứng với cuộc xâm lược liên tục của zombie trong các máy chủ chính, nhà thiết kế Jeremy Feasel của World of Warcraft nói rằng sự kiện này chỉ hoạt động trong vài giờ mỗi ngày, nhưng quan trọng là "hành động của game thủ" có thể khiến cho các tương tác của zombie tiếp tục lây lan cả ngày.
Bản mở rộng Shadowlands sẽ mang đến nhiều nội dung mới hấp dẫn cho trò chơi, nhưng vẫn có những thứ để người chơi làm trước khi Shadowlands phát hành. Sự kiện trước khi ra mắt bao gồm một số thứ khác ngoài việc chống lại các kho chứa zombie, bao gồm khám phá Northrend lạnh giá và một nhiệm vụ cốt truyện mới, vì vậy người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chờ đợi.
World of Warcraft hiện đã có trên PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.