NetEase mở kênh phân phối game 'giá rẻ', cạnh tranh với WeGame và Steam

0 Thanh Niên Online
Kênh phân phối của NetEase có tên gọi là Fever Game, và theo ghi nhận thì hiện các tựa game được bán tại đây có giá rẻ hơn khá nhiều so với Steam.

Sau "kho" WeGame của Tencent, thì vừa qua, NetEase cũng đã có cửa hàng phân phối game PC do hãng vận hành mang tên Fever Game. Dù chưa rõ có hướng đến mục tiêu thương mại các sản phẩm game quốc tế không, nhưng cũng đã chứng tỏ tham vọng của hãng sản xuất - phát hành game hàng đầu Trung Quốc.

NetEase mở kênh phân phối game 'giá rẻ', cạnh tranh với WeGame và Steam - ảnh 1

Trên Fever Game, người chơi có thể tìm kiếm và mua các tựa game mình yêu thích (được cập nhật theo thời gian). Điểm đáng chú ý là các trò chơi sẽ có giá ưu đãi, thường sẽ thấp hơn so với việc mua trên Steam, tuy nhiên điểm trừ là hiện tại chỉ có giao diện tiếng Trung. Tiêu biểu là 2 sản phẩm Deep Rock Galactic được cung cấp với giá 58 NDT và Thái Lạp Khoa Kỹ là 48 NDT trên Fever Game, so với giá 90 NDT và 80 NDT tương ứng trên nền tảng Steam.

NetEase mở kênh phân phối game 'giá rẻ', cạnh tranh với WeGame và Steam - ảnh 2

Trong một bài đăng gần đây trên Weibo, Fever Game cho biết họ sẽ tập trung vào việc cung cấp cho người chơi Trung Quốc các tựa game PC chất lượng cao, ở mức giá cạnh tranh và các dịch vụ tốt hơn.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Fever Game tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.