NetEase tổ chức trọng thể ngày hội yêu game

0
520 theo tiếng Hoa nghĩa là Anh yêu em. Dựa vào cách chơi chữ đó, NetEase kỉ niệm 15 năm thành lập của mình bằng hàng loạt hoạt động náo nhiệt.

"Ngày hội yêu game" 520, kỷ niệm 15 năm làm game của nhà phát hành tên tuổi Trung Quốc NetEase sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay 20.5.2015. Theo đó, tất cả các game do NetEase sản xuất và phát hành sẽ có những hoạt động hấp dẫn trong lẫn ngoài game.


NetEase đánh dấu tên mình vào làng game Trung Quốc từ các sản phẩm game như Mộng Ảo Tây Du, Đại Thoại Tây Du 2, Đại Đường Vô Song Truyện, Thiến Nữ U Hồn 2, Thiên Hạ 3, Thiên Dụ... đến những sản phẩm game trên di động như Nhẫn Giả Tất Tu Tử (Ninja Must Die), Mộng Ảo Tây Du 2, Loạn Đấu Tây Du... Với chủ đề ngày hội game "Yêu sâu sắc không chỉ 15 năm" diễn ra vào ngày 20.5 tại Bắc Kinh, NetEase mong muốn gửi tình yêu của mình vào từng sản phẩm game.

 NetEase tổ chức trọng thể ngày hội yêu game - ảnh 1

NetEase tổ chức trọng thể ngày hội yêu game - ảnh 2

NetEase tổ chức trọng thể ngày hội yêu game - ảnh 3

NetEase tổ chức trọng thể ngày hội yêu game - ảnh 4

Loạt poster cổ động sự kiện của NetEase (Thanh Niên Game Việt hóa)

Trong  ngày hội này, các sản phẩm "con cưng" của Netease cũng sẽ ra mắt người chơi như Tây Sở Bá Vương, Trấn Ma Khúc, Mộng Tưởng Tinh Thành (Dream City)... Ngoài ra, sản phẩm mang bí danh CB bí mật hợp tác giữa Mỹ, Nhật và Đài Loan cùng các nhà sản xuất game tên tuổi như Stieg Hedlund (Diablo I & II), Tristan Sacramento (Dead Space III) và David Jones (cha đẻ dòng game huyền thoại Grand Theft Auto - GTA)... sẽ xuất hiện trong ngày hội này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.