Người chơi sẽ hóa siêu nhân trong Dying Light nhân dịp 1.4

0
Nhân dịp Cá Tháng Tư, Techland sẽ biến người chơi thành siêu anh hùng với bản cập nhật chỉ dành cho ngày đặc biệt này.

Cá Tháng Tư năm nay của game thủ khá nhộn nhịp, đặc biệt là những ai thích Dying Light. Vào ngày 31.3.2015, Techland đã tung ra một đoạn phim giới thiệu về bản cập nhật chỉ dành cho ngày lễ '"bịp bợm" này. Dựa theo đoạn phim, thuốc Antizin mà G.R.E phân phát bị hỏng và những ai dùng trúng sẽ phải chịu những tác dụng phụ và biến thành... siêu nhân trong vòng 24 giờ.

Những tác dụng phụ gồm có: Không kiểm soát được hành vi bạo lực, mạnh quá mức và trở nên hung hăng, muốn đá phăng mọi thứ, v.v. Và bạn chỉ có duy nhất 1 ngày để làm "trùm" ở Harran thôi nên hãy tận hưởng nhé.


Đoạn phim hé lộ sức mạnh mà Antizin hỏng mang lại.

Các bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý, vì có thể Techland sẽ biến bọn zombie trở nên mạnh khủng khiếp chứ không phải như những gì họ đã nói. Dù gì, hôm nay cũng là ngày Cá Tháng Tư.

Có thể bạn chưa biết

Chú voi trong đoạn phim là hình ảnh mà G.R.E dùng để tuyên truyền cho người dân Harran. Trong nhiệm vụ Crane được đưa về gặp thủ lĩnh, có một chương trình hoạt hình đang phát sóng trên TV của G.R.E. Một chú voi sẽ xuất hiện và cho bọn trẻ đủ lời khuyên về zombie. Thật bất ngờ khi chúng ta được gặp lại nó vào ngày 1.4. Đây có thể là một Easter Egg thú vị khác của game.


Lần đầu tiên chú voi được xuất hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.