Nhập vai "Dơi Nữ" trong Batman: Arkham Knight

0
Bản mở rộng đầu tiên của Batman: Arkham Knight sẽ đưa người chơi nhập vai nữ anh hùng Batgirl.

Warner Bros. Interactive Entertainment và DC Entertainment hôm nay đã ra mắt trailer cho bản mở rộng đầu tiên của Batman: Arkham Knight. Theo đó, bản mở rộng mang tên Batgirl: A Matter of Family này sẽ đưa game thủ vào vai nữ anh hùng Batgirl.

Đây là lần đầu tiên trong dòng game Batman: Arkham, người chơi được vào vai Batgirl - con gái của ủy viên cảnh sát James Gordon. Batgirl: A Matter of Family có cốt truyện xảy ra trước những sự kiện trong Batman: Arkham Asylum, lúc này, James Gordon bị Joker bắt cóc và Batgirl cùng Robin phải lên đường giải cứu cho ông.


Trailer DLC Batgirl: A Matter of Family 

Batgirl: A Matter of Family được phát triển bởi WB Games Montréal, hãng được cho là sẽ phát triển một game về Superman. Các bản mở rộng còn lại nằm trong gói Season Pass hiện đang được Rocksteady Studios phát triển. Batgirl: A Matter of Family sẽ ra mắt vào ngày 14.7 tới đây cho những game thủ đã mua gói Season Pass và được bán lẻ vào ngày 21.7 với giá 6.99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.