Những kỳ vọng vào BF Online trước ngày tới tay game thủ Việt

0
Các nhân vật ngộ nghĩnh trong Boom Online và Kart Rider của Nexon lại tái xuất hiện, lần này là trong một game bắn súng: Bubble Fighter. Theo như Thanh Niên Game tìm hiểu, Bubble Fighter sẽ được cổng 360game phát hành tại Việt Nam dưới cái tên BF Online trong thời gian tới.

BF Online là thể loại game "bắn súng nước" 3D góc nhìn thứ ba (TPS), được phát triển bởi "trùm" Nexon - Hàn Quốc và sẽ sớm được phát hành ở Việt Nam thông qua cổng 360game của nhà phát hành VNG. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên BF Online không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn.

Trong BF Online, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc... rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt, và từng xuất hiện trong các tựa game như Boom Online, Boom Speed,...


Series phim hoạt hình hài hước của BF Online

Tại Hàn Quốc, Bubble Fighter (tức BF Online) là một trong các game online có "tuổi đời" và tương đối hút khách, đặc biệt là các game thủ nữ và game thủ "nhí". Thậm chí trong số các giải đấu lớn từng tổ chức, đã có rất nhiều game thủ nhí đạt giải cao.

Việc nhóm nhạc thần tượng SNSD từng làm đại sứ hình ảnh cho Bubble Fighter cũng như tựa game này còn sản xuất nguyên một series phim hoạt hình về "chính mình" đã phần nào nói lên độ "hot" tại xứ sở kim chi.

Được biết, Bubble Fighter được phát hành ở Hàn Quốc dưới dạng game client (cài đặt), tuy nhiên BF Online sắp phát hành ở Việt Nam sẽ là webgame (có thể chơi trên mini-client), đây có thể xem là một bước tiến về công nghệ làm game, hoặc hơn nữa, là nắm bắt xu hướng game chơi trên nền web đang làm mưa làm gió ở thị trường châu Á của nhà phát hành.


Trailer cực nhộn của Bubble Fighter tại Hàn Quốc

Được cộng đồng đánh giá khá cao về độ dễ thương, dễ chơi và tương đối ngộ nghĩnh; tuy nhiên có khá nhiều nghi vấn về việc BF Online sẽ thành công ở thị trường Việt Nam, nhất là sau khi một game online bắn súng ngộ nghĩnh trước đó - Avatar Star - từng thất bại. Mặc dù vậy, với những điểm nhấn của mình, BF Online vẫn nằm trong danh sách game online "đáng để thử" cho những game thủ yêu thích sự vui nhộn và không yêu cầu chất lượng đồ họa đỉnh cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm