Ninja Gaiden tung bộ sưu tập trên các dòng máy chơi game mới

0 Thanh Niên Online
Chỉ vài tháng ngắn ngủi trước khi phát hành chính thức, Ninja Gaiden đã chính thức xác nhận những thông tin về độ phân giải và tốc độ khung hình kèm theo nhiều thông tin đáng ngạc nhiên.
Bộ sưu tập Ninja Gaiden Master Collection không chỉ bao gồm một tập hợp các tựa game Ninja Gaiden mà còn mang đến một vài nâng cấp. Đáng chú ý, cộng đồng game thủ đã thắc mắc về các nền tảng mới và liệu những tựa game này có đạt được tiêu chuẩn độ phân giải 4K và 60 khung hình/ giây hay không.
Ninja Gaiden tung bộ sưu tập trên các dòng máy chơi game mới - ảnh 1
Chỉ vài tháng ngắn ngủi trước khi phát hành chính thức, Team Ninja đã chính thức xác nhận những thông tin về độ phân giải và tốc độ khung hình kèm theo nhiều thông tin đáng ngạc nhiên.
Ninja Gaiden Master Collection sẽ có mặt trên nhiều dòng máy chơi game như PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X. Vì những máy này này đều rất khác nhau nên chắc chắn sẽ có một số khác biệt về hiệu suất, nhưng có vẻ như khác biệt là không đáng kể.
Ninja Gaiden tung bộ sưu tập trên các dòng máy chơi game mới - ảnh 2
Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Team Ninja xác nhận rằng Ninja Gaiden Master Collection chạy ở độ phân giải 4K và 60 FPS trên PS5, PS4 Pro, Xbox Series X/S, Xbox One X và PC. Đồng thời cho biết độ phân giải sẽ động tùy thuộc vào những gì đang diễn ra trên màn hình, vì vậy những khoảnh khắc căng thẳng trong trò chơi có thể được hiển thị ở độ phân giải thấp hơn một chút để duy trì tốc độ khung hình. Điều này áp dụng cho tất cả dòng máy chơi game khiển thế hệ tiếp theo cũng như bản nâng cấp của dòng máy thế hệ hiện tại như PS4 Pro và Xbox One X.
Ninja Gaiden tung bộ sưu tập trên các dòng máy chơi game mới - ảnh 3
Đáng chú ý, họ không cập nhật thông tin nào về PS4 cơ bản, Nintendo Switch hoặc Xbox One cơ bản. Nhiều khả năng các hệ thống này không có khả năng chạy các tựa game Ninja Gaiden ở các tiêu chuẩn cao này, vì vậy chúng có thể sẽ bị giới hạn giống như hầu hết các trò chơi thuộc thế hệ cũ. Nếu giống như trước đây thì phiên bản PS4 và Xbox One có thể được giới hạn ở 30 FPS và độ phân giải 1080p. Như đã nói, hầu hết các tựa game Ninja Gaiden trong lịch sử đều chạy ở 60 FPS ngay cả khi họ phải hy sinh chất lượng độ phân giải.
Ninja Gaiden Master Collection phát hành vào ngày 10.6 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.