NVIDIA “show hàng” đồ họa khủng trong trailer Watch dogs

0
Ubisoft vừa đăng tải một đoạn trailer mới cho tựa game hành động Watch Dogs. Qua đó, người xem có thể cảm nhận được sức mạnh phần cứng đáng sợ mà Nvidia đã cung cấp cho đội ngũ phát triển game.

Trong đoạn trailer trên, kỹ sư trưởng Paul Vlasie đã mô tả chi tiết về những công nghệ của NVIDIA được ứng dụng trong game – chẳng hạn như hệ thống sáng/tối HBAO Plus và công nghệ khử răng cưa TXAA. Những tính năng tối tân này sẽ chỉ được ứng dụng độc quyền cho phiên bản Watch Dogs trên PC, nhờ vào mối quan hệ thân thiết của Ubisoft và NVIDIA.

Vlasie chia sẻ: “Khi cộng tác cùng Nvidia, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các game thủ PC sẽ có thể hưởng thụ những khung hình tuyệt vời nhất, cũng như có những trải nghiệm sâu sắc nhất nhờ vào những công nghệ đồ họa cực mạnh này”.

NVIDIA “thể hiện” công nghệ đồ họa khủng trong trailer Watch Dogs

Watch Dogs sẽ ra mắt và ngày 27.05.2014 cho các hệ máy PS3, PS4, PC, Xbox 360 và Xbox One. Một phiên bản dành riêng cho Wii U sẽ được phát triển sau. Vừa qua, hãng bán lẻ game GameStop đã tiết lộ một danh sách cho các bản nâng cấp của Watch Dogs, vì vậy rất có thể sẽ có thêm các nhân vật có thể chơi được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm