Onmyoji Chess - 'Cờ nhân phẩm' Âm Dương Sư đặt chân tới Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Với việc mở rộng thị trường phát hành, Onmyoji Chess chắc hẳn sẽ gặt hái được những thành công mới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vừa qua, NetEase đã tung ra một sản phẩm mới dựa trên IP Onmyoji (Âm Dương Sư) nổi tiếng, đó chính là game cờ nhân phẩm Onmyoji Chess. Sản phẩm này thuộc thể loại chessboard chiến thuật chơi theo lượt và đã từng chạy thử nghiệm trước đó.

Onmyoji Chess - 'Cờ nhân phẩm' Âm Dương Sư đặt chân tới Đài Loan - ảnh 1

Bước vào trò chơi, 8 người chơi cùng đánh cờ với nhau, kết hợp chiến thuật với đội hình Thức Thần, sống sót đến cuối cùng sẽ giành thắng lợi. Tựa game được thừa kế phong cách và tinh túy của Âm Dương Sư, trên cơ sở giữ nguyên chất vị thời đại Bình An Kinh, có thêm nhiều kiểu bàn cờ hơn để bạn lựa chọn.

Onmyoji Chess - 'Cờ nhân phẩm' Âm Dương Sư đặt chân tới Đài Loan - ảnh 2

Bên cạnh đó, Onmyoji Chess còn có tính năng kích hoạt Duyên, hiệu ứng tăng buff. Khi đạt số lượng nhất định trên trận, game thủ có thể kích hoạt hiệu ứng Duyên. Duyên cùng loại sẽ phân nhiều mốc, thành công kích hoạt hiệu ứng Duyên sẽ nhận được thuộc tính buff mạnh. Trò chơi đang mang đến cho game thủ gần 50 Thức Thần để kết hợp trong các trận đấu.

Mới đây, NetEase đã thông báo rằng họ sẽ phát hành tựa game thuộc dòng Chess Battle này sang thị trường Đài Loan. Như vậy, qua việc mở rộng khu vực phát hành, Onmyoji Chess chắc chắn sẽ có được nhiều fan hơn, doanh thu game sẽ được tăng lên đáng kể khi ai cũng biết Đài Loan là một đất nước có đời sống game năng động hàng đầu châu Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm