Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu

0
Pocket wizard magic fantasy chính là tựa game nhập vai dễ nhất thế giới.

Thông tin game

  • Phát triển: Zabob Studio
  • Phát hành: Zabob Studio
  • Ngày phát hành: 9.7.2014
  • Thể loại: Nhập vai
  • Hệ máy: Android, iOS
  • Giá: Miễn phí

Pocket wizard: Magic fantasy là một tựa game nhập vai (RPG) rất lạ đến từ hãng phát triển Zabob Studio. Bản thân là một trò chơi RPG nhưng game lại kết hợp với thể loại "endless runner" (chạy không ngừng nghỉ), chính điều đó đã mang lại sự thú vị cho Pocket wizard: Magic fantasy. Hãy cùng Thanh Niên Game khám phá sản phẩm đặc biệt này.

Game nhập vai dễ nhất... thế giới

Trong game, bạn sẽ vào vai một cô bé phù thủy chống lại những quái thú xấu xí bằng chiếc gậy phép quyền năng. Yếu tố nhập vai của game được thể hiện rõ nét khi người chơi có thể dùng tiền kiếm được từ việc diệt quái để nâng cấp gậy phép hay mua thêm những phép thuật mới v.v. Tuy nhiên, khác xa với những tựa game cùng thể loại, Pocket wizard: Magic fantasy đơn giản hóa rất nhiều yếu tố nhập vai khiến nó… dễ đến ngỡ ngàng.

Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu  Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu

Thật vậy, ngoài vũ khí duy nhất là chiếc gậy phép, game không hề có thêm bất kì loại vũ khí nào khác làm khó dễ người chơi, các phép thuật cũng không nhiều, chỉ xoay quanh những phép thường thấy như: quả cầu lửa, sấm sét, đóng băng v.v. Điểm đặc biệt là người chơi phải ấn đúng tổ hợp phím di chuyển để thi triển những phép thuật này (tương tự các chiêu thức Fatality trong dòng game Mortal kombat). Nếu người chơi ấn sai, game cũng không hề có bất kì sự trừng phạt nào mà chỉ đơn giản là đợi thanh phép thuật đầy lại… rồi ấn tiếp.

 Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu

Ngoài yếu tố nhập vai cực kì đơn giản, game còn pha trộn thể loại endless runner khi cô bé phù thủy của chúng ta sẽ chạy mãi không thôi. Mặc dù lũ quái vật cũng xuất hiện “không ngừng nghỉ” nhưng người chơi chẳng cần phải bận tâm tiêu diệt chúng mà vẫn… sống nhăn răng. Lý do vì cô phù thủy nhỏ sở hữu một chiếc vòng bảo vệ… vĩnh cửu. Với chiếc vòng này, lũ quái vật không thể gây tổn thương cho cô và người chơi có thể chơi game cả ngày mà… không thua. Nhà sản xuất thật sự đã quá ưu ái cho người chơi khi biến sản phẩm của họ thành một tựa game… quá xá dễ!

 Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu

Họa đẹp, âm tạm

Hình ảnh của game được vẽ tay hoàn toàn nên tạo được sức hút nhất định với hình ảnh cô phù thủy nhỏ xinh xắn, cảnh nền tuy đơn giản nhưng lũ quái vật khá đa dạng và đáng yêu hơn là đáng ghét. Trái ngược với phần nhìn, mảng nghe của game chỉ dừng lại ở mức tàm tạm với âm thanh bình thường cùng vỏn vẹn một bản nhạc nền duy nhất.

 Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu Đánh giá - Pocket wizard magic fantasy: Cô phù thủy đáng yêu

Kết luận

Mang trong mình yếu tố nhập vai kết hợp thể loại "endless runner", Pocket wizard: Magic fantasy có lẽ sẽ thành công hơn nếu game không quá dễ. Chính vì thế, trò chơi khó lòng thu hút được những game thủ yêu thích sự thử thách. Game thực sự chỉ phù hợp cho những ai muốn giết thời gian để mở khóa hết các tuyệt chiêu hoặc những game thủ nhỏ tuổi mà thôi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm