Quái vật Predator sẽ góp mặt trong Mortal Kombat X

0
Con quái vật khát máu của series phim khoa học viễn tưởng cực kì ăn khách Predator sẽ xuất hiện trong phần mới nhất của tựa game đối kháng kinh điển Mortal Kombat.

Đoạn trailer giới thiệu gói tải về Kombat Pack của game Mortal Kombat X đã được hãng Warner Bros. Interactive Entertainment tung ra vào ngày 20.3 vừa qua. Ngoài sự xuất hiện của quái vật Predator, game còn đánh dấu sự trở lại của hai đấu sĩ Tremor và Tanya cùng sự góp mặt của tên giết người hàng loạt Jason Vorhees trong loạt phim kinh dị Friday the 13th (Thứ sáu ngày 13). Tất cả đã khiến cho lượng fan đông đảo của dòng game này cực kỳ phấn khích. 

Các chiến binh nói trên sẽ được phân bố trong 3 phiên bản của game: Mortal Combat X Kollector’s Edition by Coarse, Limited EditionPremium Edition. Gói tải về Kombat Pack được chia làm 4 phiên bản với giá bán lẻ 29.99 USD.


Trailer giới thiệu gói Kombat Pack

Thêm vào đó, người chơi cũng có thêm một lựa chọn mới là gói Samurai Pack (3 skin nhân vật mới: Ronin Kenshi, Samurai ShinnokJingu Kitana, cùng với một skin kèm theo cho mỗi nhân vật có sẵn trong trò chơi).

Dưới đây là những gì bạn sở hữu khi mua Kombat Pack:

The Ultimate Horror Pack

  • Nhân vật Jason Vorhees                  
  • Horror skins Vampiress Mileena, Kraken Reptile và Pharaoh Emac

The Klassic Pack #1

  • Nhân vật Tanya
  • Klassic skin của Kano, Sonya và Liu Kang

The Predator/Prey Pack

  • Nhân vật Predator
  • Skin nền Predator cho nhân vật Commandor Johnny, Infrared Scorpion và Carl Weather trong vai Jax 

The Klassic Pack #2

  • Nhân vật Tremor
  • Klassic skin của Quan Chi, Kung Lao và Jax 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.