Quậy banh thành phố cùng súng trọng lực trong GTA 5

0
Bạn muốn thấy một phiên bản khác của khẩu Gravity Gun nổi tiếng trong Half-Life 2 xuất hiện trong GTA 5? Bản mod này sẽ cho bạn thỏa lòng mong ước.

Tựa game đang "hot" nhất trên PC hiện nay là GTA 5 đã và đang chứng kiến hàng loạt những bản mod thú vị xuất hiện. Các "vọc sĩ" luôn khiến người ta phải bất ngờ trước sự sáng tạo của họ.

Mới đây, một modder với nickname 'MatriZ' đã trình làng một bản mod độc đáo mang tên: Gravity Gun. Đúng như tên gọi của mình, bản mod này sẽ giúp khẩu súng của bạn sở hữu chức năng tương tự như khẩu Gravity Gun nổi tiếng trong Half-Life 2. Bạn có thể nhấc bổng xe cộ, người đi đường và... phóng họ lên không trung rồi rớt xuống như... một trái mít rụng hoặc bắn văng ra... hàng trăm thước.

Mời bạn đọc theo dõi sự "bá đạo" của bản mod Gravity Gun trong video dưới đây. Thanh Niên Game không khuyến khích bạn sử dụng bản mod này vì hiện tại, Rockstar Games đang "thanh trừng" rất gắt gao và sẵn sàng khóa tài khoản người dụng sử dụng các bản mod trong GTA 5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.