Shiness: Game nhập vai mới của Focus Home Interactive

0
Shiness là tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ nhà phát triển độc lập của Pháp: Enigami.

Shiness (tên đầy đủ: Shiness: The Lightning Kingdom) là một game nhập vai được phát triển bởi Enigami (nhà phát triển độc lập của Pháp). Với niềm đam mê bất tận và tài năng của Enigami, Shiness đã thu hút được cộng đồng game thủ quyên góp thành công trên Kickstarter.

Shiness sẽ mang đến cho người chơi một thế giới huyền ảo cùng hệ thống chiến đấu độc đáo, đúng chất RPG. Trò chơi do Focus Home Interactive phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2016. 

Trailer của game Shiness: The Lightning Kingdom

Cédric Lagarrigue, giám đốc điều hành của Focus Home Interactive cho biết: "Chúng tôi đang làm việc với nhiều hãng game trên thế giới, nhưng dĩ nhiên, chúng tôi ưu tiên các đối tác trong nước như: DontNod, Cyanide, Eugen Systems, Spiders Games, v.v. Phát hiện, hỗ trợ các hãng game non trẻ trong nước và giúp họ phát triển là nhiệm vụ của chúng tôi. Enigami là một trong những hãng phát triển như vậy với những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.