Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 10

0 Thanh Niên Online
Sau đợt thử nghiệm cực kỳ thành công với hơn 30 triệu lượt đăng ký trước vào cuối tháng 8 vừa qua, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile có vẻ đã sẵn sàng để ra mắt chính thức.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là game di động được xây dựng dựa trên bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC, trò chơi là sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp khá đặc sắc. Đây là game mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý cho cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1
Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2

Game mobile đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Thậm chí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn được đầu tư công phu tới mức nhà sản xuất Tencent Games đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, lịch sử, địa lý và sử dụng cả công nghệ vệ tinh định vị để xây dựng cảnh vật trong game hệt như ngoài đời.

Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng vào cuối tháng 8.2020 vừa qua, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã thu hút tới hơn 30 triệu lượt game thủ báo danh sớm. Phiên bản thử nghiệm này cũng đã được đưa vào những cập nhật mới nhất như môn phái Di Hoa, bổ sung các nhiệm vụ cũng như bản đồ mới.

Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ ngày ra mắt trong tháng 10 - ảnh 4

Ngày ra mắt chính thức của trò chơi bất ngờ được hé lộ

Mới đây, ngay sau khi kết thúc bản thử nghiệm cuối cực kỳ thành công, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã bất ngờ để lộ ngày phát hành bản chính thức vào 14.10.2020 sắp tới. Hiện tại thông tin này vẫn chưa được nhà phát hành xác nhận, tuy nhiên khả năng cao sẽ sớm được thông báo trên các kênh thông tin của trò chơi trong ít ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.