So sánh đồ họa Evolve giữa PC, PlayStation 4 và Xbox One

0
Game hành động bắn súng Evolve vừa được ra mắt đã khiến game thủ khắp thế giới trở nên xôn xao dù cho họ sở hữu PC, Xbox hay PlayStation 4.

Evolve có thể được xem là “hậu nhân” của dòng game bắn súng mạng đề tài zombie Left 4 Dead (L4D). Lý do game vẫn tiếp tục đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của 4 tay súng cự phách. Evolve sẽ không bắt bạn phải sống sót và chạy trối chết để trốn lũ thây ma. Ngược lại, game sẽ đưa bạn vào một cuộc săn kỳ thú, mà ở nơi đó ranh giới giữa đi săn hay bị săn đều rất mong manh.

Hôm nay Thanh Niên Game xin được gửi tới bạn đọc một video so sánh đồ họa giữa cả 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. 


Video so sánh hình ảnh của Evolve trên cả 3 hệ máy

Có thể thấy rằng sức mạnh đồ họa của PC vượt trội hơn hẳn so với cả 2 hệ máy console, tầm nhìn, chi tiết, chuyển động nhân vật đều mượt mà và chi tiết hơn. Tuy vậy, PlayStation 4 vẫn ko hề thua kém mặc dù độ phân giải chênh lệch. Chỉ riêng trên Xbox One hình ảnh dường như nhiều răng cưa hơn và các hình ảnh phía xa thì không được nét.

So sánh đồ họa Evolve giữa PC, PlayStation 4 và Xbox One

Hình ảnh PlayStation 4 ít sống động hơn

Về phần hiệu ứng hình ảnh thì PlayStation 4 có vẻ thiếu đi sự “rực rỡ” trong màu sắc. Bạn có thể thấy các gam màu của hình ảnh do PlayStation 4 mang lại khá tối. Ở phương diện này thì Xbox One lại thể hiện mạnh mẽ hơn và bên cạnh đó PC cũng trình diễn các hiệu ứng cháy nổ hay kĩ năng nhân vật rõ ràng hơn 2 hệ máy còn lại.

Tóm lại, nếu muốn thưởng thức Evolve ở mức "bắt mắt" nhất, PC là lựa chọn số 1 của các game thủ (dĩ nhiên để "chiến" được game ở thiết lập cao nhất, cấu hình đòi hỏi cũng "không phải dạng vừa đâu")!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.