Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D

0 Thanh Niên Online
Dự kiến nhà phát hành Sohagame sẽ khai mở Lãng Tử Kiếm 3D ngay trong quý I/2020. 
Lãng Tử Kiếm 3D được chuyển thể từ series phim nổi tiếng Thiếu Niên Ca Hành từng đạt Top 1 phim hoạt hình ấn tượng tại Trung Quốc, là nguồn gốc sản sinh ra ca khúc Độ Ta Không Độ Nàng khiến giới trẻ Việt phát cuồng trong năm 2019.
Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D - ảnh 1
Lãng Tử Kiếm 3D được Sohagame giới thiệu là game có đồ họa công nghệ hiện đại cùng hệ thống game play đặc sắc. Tựa game sẽ đem tới 3 lối build hoàn toàn khác biệt cho người chơi: Dương Gia, Hiệp Khách, Tiêu Dao. Mỗi lựa chọn này đại diện cho từng phong cách chiến đấu khác nhau, người uy lực, cuồng bạo, người lại nhanh, chuẩn, kích sát.
Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D - ảnh 2
Đặc biệt, để tăng thêm kịch tính khi giao tranh, tựa game còn khéo léo lồng ghép tính năng Thiên Thủ. Khi điểm nộ của nhân vật đạt cực đại, người chơi có thể hóa thân thành những vị thần với sức mạnh long trời lở đất, ngoại trang mới, bộ kỹ năng khác lạ và tất nhiên, lối công kích cũng được tăng nhiều lần.
Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D - ảnh 3
Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D - ảnh 4
Sohagame hé lộ dự án Lãng Tử Kiếm 3D - ảnh 5
Một số tính năng đáng chú ý khác của Lãng Tử Kiếm 3D như: Kết Hôn Phi Giới Tính, Chiến Trường Mở, Chuyển Phái Tự Do, Giao Dịch Tự Do… Vì được xây dựng trên nền tảng thế giới mở, các trận công thành, lãnh thổ chiến hoặc bang chiến.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Saints Row 3 Remastered bất ngờ hé lộ

Saints Row 3 Remastered bất ngờ hé lộ

Ngoài việc nâng cấp đồ họa, hiệu ứng... phiên bản Saints Row 3 Remastered cũng sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC từ trước tới nay của trò chơi này.