Sony bán chạy hơn 1 triệu bản game Bloodborne

0
Thật ấn tượng khi thấy một tựa game với mức độ thuộc hạng “Bó tay” trong năm 2015, vậy mà cuốn hút được nhiều game thủ.


Vẫn có một bộ phận game thủ không hài lòng với Bloodborne vì một vài lý do như quá ít vũ khí, ít chỉ số, độc quyền cho máy PS4, v.v. Nhưng điều này vẫn không ngăn cản được tựa game hành động nhập vai cực khó của From Software (Nhật Bản) cán mốc doanh số 1 triệu bản game bán ra, theo thông báo của hãng Sony.

Điều này chứng tỏ những chiến dịch quảng cáo cho Bloodborne đã gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, điểm mấu chốt làm nên thành công cho game chính là chất lượng nội dung cùng giá trị lối chơi của Bloodborne mới là yếu tố quyết định nên thành công. 

Sony bán chạy hơn 1 triệu bản Bloodborne

Ngoài ra, nhà phát hành Bandai Namco cũng công bố game Dark Souls 2 cũng bán được hơn 2,5 triệu bản, giữ vững danh tiếng cho From Software như một hãng phát triển các tựa game nhập vai hành động với những yếu tố lối chơi online độc đáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.