Starcraft II khởi tranh Chung kết Thế Giới mùa 2015

0
Tượng đài game chiến thuật của Blizzard bắt đầu thi đấu vòng loại với 16 tuyển thủ Starcraft II hàng đầu thế giới.

Sau khi Hearthstone Heroes of the Storm khởi tranh vòng loại chung kết thế giới, đến lượt Starcraft II bước vào mùa thi đấu 2015. Vòng loại chung kết thế giới Starcraft II quy tụ 16 tuyển thủ hàng đầu thế giới tranh tài để chuẩn bị cho trận chung kết tổng, được tổ chức tại triển lãm Blizzcon 2015 vào ngày 6-7.11.

Ngày thi đấu đầu tiên không có quá nhiều bất ngờ, những tuyển thủ hạt giống cho chức vô địch như herO, InnoVation, Life, sOs đều dễ dàng loạt qua vòng bảng sau lượt đấu BO 5 (đấu 5 trận đến 3 thắng). Trong khi đó, “thần đồng” Terran Maru lại có màn thể hiện đáng thất vọng, khi để thua nhà cầm quân Zerg, Rouge, người bị đánh giá yếu hơn trong cặp đấu cuối cùng của vòng loại.

>> Xem lại các trận đấu vòng loại chung kết thế giới Starcraft II tại đây.

Tuy nhiên, thất vọng lớn nhất phải kể đến David “Lilbow” Moschetto, tuyển thủ Starcraft II người Pháp, vừa giành được chức quán quân chung kết mùa 3 (2015 WCS Premier Season 3), đã đển thua trắng 0-3 trước Life.

Starcraft II khởi tranh Chung kết Thế Giới mùa 2015 - ảnh 1

Vòng tứ kết sẽ tiếp tục vào ngày 7.11 và kéo dài đến ngày 8.11, để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch thế giới cùng tiền thưởng 100.000 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.