Steam lại tiếp tục để mất Hitman 3 vào tay Epic Games Store

0 Thanh Niên Online
Chính sách chia sẻ lợi nhuận của Epic Games Store lại tiếp tục quyến rũ được thêm một tựa game "bom tấn" khác, lần này là Hitman 3 của nhà Square Enix.
Kể từ khi tiếp nhận nguồn đầu tư từ gã khổng lồ Tencent (Trung Quốc), Epic Games Store đã theo đuổi nhiều chiến lược cạnh tranh trực diện Steam - nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới. Cụ thể, Epic Game Store đã tăng tỉ lệ chiết khấu cho các đơn vị làm game, đồng thời liên tục giảm giá và tặng game miễn phí cho cộng đồng game thủ. Với cách thức cạnh tranh "tất tay" này, Epic Games Store đã và đang thu hút nhiều thương hiệu lớn cập bến. Lần này, đến phiên tựa game Hitman 3 của Square Enix quyết định sẽ độc quyền trên Epic Games Store trong thời hạn 01 năm.
Hitman 3 sẽ tiếp tục đưa người chơi hóa thân thành sát thủ nổi tiếng 47, lần lượt phiêu lưu qua 6 địa danh khác nhau - trong đó có bản đồ chơi Dubai đang được cộng đồng game quan tâm. Tương tự như các phiên bản trước, Hitman 3 vẫn xây dựng gameplay theo phong cách lén lút, khuyến khích game thủ theo đuổi lối chơi khôn ngoan, có tính toán và đề cao sự cẩn trọng. Một điểm thú vị là trong bản đồ chơi Thornbridge Manor, sát thủ 47 có thể hóa thân thành một... thám tử và phá án một âm mưu ám sát tinh vị (giống với kịch bản của bộ phim Knife Out). 
Hitman 3 sẽ độc quyền trên Epic Games Store trong một năm kể từ ngày phát hành tháng 01.2021, đồng thời sử dụng lại dữ liệu, thông số, các thành tích,... mà bạn mở khóa được trong hai phiên bản trước - kể cả khi bạn chơi phần trước trên nền tảng Steam. Nhiều khả năng, trò chơi sẽ cho phép game thủ tải và trải nghiệm bản đồ chơi từ hai phần trước (tương tự như cách làm của Hitman 2).
Đáng chú ý, để chào đón sự kiện Hitman 3 cập bến, Epic Games Store sẽ tặng miễn phí Hitman 1 (2016) cho mọi game thủ sở hữu tài khoản Epic Games Store, bắt đầu từ ngày 27.08.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.