Steam phiên bản Trung Quốc sắp ra mắt

4 Thanh Niên Online
Khả năng cao "Steam Trung Quốc" sẽ sớm được ra mắt trong đầu năm 2021. Đương nhiên, Perfect World vẫn sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành phiên bản Steam này.

Như đã biết, từ 2018, CEO của Perfect World - ông Robert H. Xiao - đã xác nhận rằng hãng game lớn này đang hợp tác với Valve để ra mắt một phiên bản Steam đặc biệt dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đây sẽ là một hệ thống phân phối game đẩy mạnh vào việc quảng bá và giới thiệu những sản phẩm nội địa đến với game thủ Trung Quốc và cũng là một cầu nối quan trọng giúp cho những nhà phát triển game của đất nước này có thể đưa những tựa game của mình đến gần hơn với người chơi.

Steam phiên bản Trung Quốc sắp ra mắt - ảnh 1

Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc đã hé lộ rằng khả năng cao "Steam của Trung Quốc" sẽ sớm được ra mắt trong đầu năm 2021. Đương nhiên, Perfect World vẫn sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành phiên bản Steam này.

Steam phiên bản Trung Quốc nhiều khả năng sẽ dùng chung client phiên bản Steam International, tuy nhiên thông số của 2 bên là khác nhau. Sự gia nhập của Steam vào Trung Quốc là một sự kiện lớn đối với game thủ và toàn bộ ngành công nghiệp game và chắc chắn có những cơ chế đặc thù ở khu vực này mà Valve hướng đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Không biết có hỗ trợ tiếng Việt k
Ngày của gió

Ngày của gió

Mình nghĩ không đâu nè, vì đây là "phiên bản Steam đặc biệt dành riêng cho thị trường Trung Quốc". Có tiếng Việt khi nó được vận hành tại Việt Nam thôi bạn ơi!
Mercier

Mercier

Mong chờ nền tảng này xuất hiện ở Việt Nam
Ngày của gió

Ngày của gió

Chắc cũng lâu lắm đó bạn. Nhưng chờ đợi là hạnh phúc, ráng lên nghen!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.