Tetris ngộ nghĩnh với màn chơi bằng... nệm

0
Các khối hình trong Tetris dường như đã được rút bớt đi “xương sống” tạo ra hiệu ứng vô cùng dễ thương và hài hước.

Nếu bạn đã quá quen với các phiên bản khác nhau của Tetris, kể cả phiên bản tự chế (chơi trên chiếc áo thun trước đây) thì cũng có thể dễ dàng mường tượng phiên bản…nệm sẽ có hình dạng như thế nào. 

.Tetris ngộ nghĩnh với màn chơi bằng nệm 

Niko Schatz - người nghĩ ra và thành lập ý tưởng khá ngộ nghĩnh này đã dựa trên nguyên tắc vật lý khá phức tạp để làm ra phiên bản Tetris trông rất ư là “bồng bềnh” này.

Có một sự lôi cuốn nhè nhẹ khi xem các khối gạch không “xếp hình” ngay mà còn “tung tăng” một chút rồi mới chịu yên vị. Dù trò chơi này tuân theo quy luật của phiên bản gốc, nhưng đoạn cuối của video có lẽ sẽ khiến người chơi bất ngờ và cảm thấy buồn cười.

Mời các bạn theo dõi đoạn video của Niko Schatz dưới đây: 

Đoạn video khá ngộ nghĩnh của Tetris phiên bản... nệm bồng bềnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.