TGS 2014: Final fantasy type-0 HD với gameplay lôi cuốn

0
Hàng loạt thông tin về dòng Final fantasy được hãng Square Enix “khai hỏa” liên tục tại Tokyo Game Show 2014, đánh dấu sự dẫn đầu về số lượng lẫn chất lượng của ông vua làng game tại Nhật Bản.

Tại triển lãm Tokyo Game Show 2014 vừa qua, hãng Square Enix đã tung ra một đoạn gameplay của tựa game Final fantasy type-0 HD:

Đoạn video bắt đầu bằng màn giới thiệu thoáng qua các nhân vật (có 14 nhân vật), trong đó đáng chú ý nhất vẫn là chàng trai trẻ Ace với biệt tài sử dụng bộ bài ma thuật, và vài nhân vật khác như Trey (cung thủ), Cinque (gậy phép), Queen (kiếm), v.v.

Đầu game bắt đầu với 3 nhân vật đều đã được nâng lên cấp độ 40 với đầy đủ trang bị. Bạn sẽ vào vai Ace và 2 cộng sự theo sau gồm Rem (sử dụng song đao) và King (sử dụng 2 khẩu súng ngắn). Mỗi nhân vật đều có chiến thuật đánh riêng, sự nhạy bén trong những pha né đòn, v.v. cho nên dù thanh máu của kẻ thù khá“trâu” nhưng đội của Ace vẫn chiếm thế thượng phong. 

Người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 nhân vật còn lại để bài binh bố trận hạ gục kẻ thù nhanh hơn. Tuy nhiên, quái vật trong game khá mạnh và thông minh; do đó, yếu tố đồng đội rất được xem trọng vì nếu chiến đấu một mình thì bạn khó lòng có thể giành chiến thắng hoặc họa hoằn có thắng thì cũng “sứt đầu mẻ trán”.

Một số hình ảnh của Final fantasy type-0 HD:

(Click vào ảnh để phóng to) 

TGS 2014: Final fantasy type-0 HD với gameplay lôi cuốn TGS 2014: Final fantasy type-0 HD với gameplay lôi cuốn

TGS 2014: Final fantasy type-0 HD với gameplay lôi cuốn

TGS 2014: Final fantasy type-0 HD với gameplay lôi cuốn

Final fantasy type-0 HD sẽ phát hành trên hệ máy tay cầm PS4 và Xbox One vào tháng 3.2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.