The King of Fighters sẽ trở lại sau 5 năm vắng bóng

0
The King of Fighters XIV - phiên bản mới nhất trong dòng game The King of Fighters nổi tiếng cuối cùng cũng đã xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng.

Tại Tokyo Game Show năm nay, SNK Playmore đã công bố tựa game mới The King of Fighters XIV. Đã 5 năm trôi qua kể từ phiên bản The King of Fighters XIII (2010), SNK Playmore muốn làm một điều gì đó tươi mới hơn cho dòng game và hãng đã chọn xây dựng The King of Fighters XIV theo phong cách 3D.

SNK Playmore cho biết: "Trò chơi được chúng tôi phát triển trên nền đồ họa 3D chất lượng cao, tuy nhiên, lối chơi của game vẫn đi theo đúng những gì gọi là gốc rễ của dòng The King of Fighters."

Trailer giới thiệu game The King of Fighters XIV

Việc The King of Fighters lên nền 3D cũng không phải mới khi trước đó đã có 2 phiên bản 3D là Maximum Impact 1 & 2. Tuy nhiên cả 2 phiên bản kể trên đều có chất lượng chỉ vào mức trung bình khá. Lần chuyển đổi sang 3D này của The King of Fighters XIV hi vọng sẽ không đi vào vết xe đổ như những bậc đàn anh.

Tuy ngày phát hành chưa được tiết lộ nhưng The King of Fighters XIV chắc chắn sẽ ra mắt trên hệ máy PS4 vào năm sau.

Một số hình ảnh của game (Ảnh: SNK Playmore):

Trở thành vua quyền thuật với The King of Fighters XIV

Trở thành vua quyền thuật với The King of Fighters XIV

 

Trở thành vua quyền thuật với The King of Fighters XIV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).