Thế này mà gọi là “sexy”?

0
Những hình ảnh của Trương Tri Trúc Diễm trong đoạn clip hậu trường buổi chụp cosplay cho game 3T liệu đáng gọi là “bỏng mắt”?

Trúc Diễm cosplay nữ thần Athena

NPH MeCorp vừa tung đoạn video ngắn với hình ảnh Trương Tri Trúc Diễm vô cùng gợi cảm trong hình tượng nữ thần Athena để chào đón máy chủ cùng tên sắp mở cửa.

Clip ghi lại quá trình hoa hậu Trúc Diễm cùng ekip game 3T – Thiên Thần Truyện thực hiện bộ ảnh cosplay nữ thần Athena - một trong 4 vị thần quyền lực của game 3T. Trái với hình ảnh thiên thần trong sáng, mộc mạc của hot girl ChiPu xuất hiện trước đó, hoa hậu Trúc Diễm xuất hiện đầy bí ẩn lẫn ma quái.

Tuy nhiên trong đoạn video ngắn này, người đẹp chỉ đứng một chỗ cùng vài động tác với bàn tay của mình chứ không có chuyện múa may, đưa đẩy để đến nỗi phải “bỏng mắt” hay “chảy máu cam” như nhà phát hành quảng bá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.