The Walking Dead: No Man’s Land đổ bộ Android 29.10

0
Game mobile "chính chủ" của phim truyền hình nổi tiếng thế giới The Walking Dead.

Sau khi thảm họa zombie của kênh truyền hình AMC lây lan hơn 1 triệu người chơi game di động trên thiết bị di động của Apple, The Walking Dead: No Man’s Land sẽ chính thức ra mắt người dùng Android từ ngày 29.10.

The Walking Dead: No Man’s Land đổ bộ Android 29.10 - ảnh 1

Trong No Man’s Land, người chơi sẽ theo chân Daryl Dixon (do Norman Reedus đóng trong phim) và được hướng dẫn các kỹ năng sinh tồn trong thế giới chết chóc, đồng thời xây dựng trại nhóm riêng cho mình. Game giới thiệu 6 lớp nhân vật cùng lối chơi chiến thuật theo lượt, tuy cổ điển nhưng lôi cuốn nhờ khả năng đa dạng của các loại vũ khí và quái vật trong mỗi chiến dịch. Tổng cộng có 10 màn chơi (đang cập nhật tiếp) và hệ thống Tranh Đua Bang Hội.

Theo kênh truyền hình AMC và Next Games, The Walking Dead: No Man’s Land tốn giấy mực của hơn 2.200 người chơi và đạt số điểm 4.63 trên 5 chỉ trong 3 ngày ra mắt. Tổng cộng game thủ chơi hơn 31 triệu giờ và xem hơn 1.5 triệu video trong thời gian đó.

Link tải bản Android vào ngày 29.10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.