Thêm một game dựa theo MU Online sắp được Webzen cho ra mắt

2 Thanh Niên Online
Webzen - cha đẻ dòng game MU Online - đã công bố sản phẩm di động mang tên MU Archangel, dự kiến trò chơi sẽ trình làng trong tháng 4 này.

Vào đầu năm 2020, Webzen - cha đẻ dòng game MU - đã công bố game mobile mới đang trong quá trình phát triển, đó là MU Archangel. Tựa game di động này được sản xuất dựa trên thương hiệu MU lâu năm, với vô số phiên bản game Client, Web và di động được phát hành trong nhiều năm qua.

Toàn bộ thế giới của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Online, thậm chí nhà sản xuất Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với phiên bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác "cày MU" từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

Theo các thông tin được hé lộ, MU Archangel sẽ mang đến những trận chiến sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ như trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.

Thêm một game dựa theo MU Online sắp được Webzen cho ra mắt - ảnh 1

MU Archangel chuẩn bị mở test tại Hàn Quốc trong tháng 4 này

Hiện tại, MU Archangel đang mở đăng ký sớm và gấp rút chuẩn bị việc ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Dự kiến, trò chơi sẽ mở đợt thử nghiệm mới ngay trong tháng 4 này với nhiều sự kiện dành cho cộng đồng game thủ.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về MU Archangel tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
128303

128303

khi nào thì ra mắt game ở VN vậy ad
Ñứøç Mắţ Ťĥằñg Ĥề

Ñứøç Mắţ Ťĥằñg Ĥề

Bao gio ve viet nam vay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm