Tiếu ngạo giang hồ 3D cho phép tải game từ 15.3

0
Hôm nay 15.3, Tiếu ngạo giang hồ 3D đã cho phép các game thủ tải game về và có thể tạo ngay nickname cũng như tạo hình nhân vật.

Tiếu ngạo giang hồ 3D cho phép tải game từ 15.3

Theo thông báo của nhà phát hành VGG, game online Tiếu ngạo giang hồ 3D, đã bắt đầu cho phép các game thủ tải game về máy từ hôm nay 15.3. Các bạn có thể tải game tại địa chỉ: http://tieungao.vn/download. Tuy nhiên, phải đến ngày 19.3, Tiếu ngạo giang hồ 3D mới bắt đầu chạy phiên bản thử nghiệm Closed Beta (có reset nhân vật). 

Tiếu ngạo giang hồ 3D cho phép tải game từ 15.3

Như vậy thì tải game sóm để làm gì khi còn đến 4 ngày nữa chúng ta mới được chơi? Có hai lý do. Thứ nhất là dung lượng game khá lớn (khoảng 7GB), cần nhiều thời gian tải. Lý do thứ hai đặc biệt hơn, đó sau khi tải game về và cài đặt, người chơi có thể lập tức vào game tạo nhân vật và nickname cho bản thân mình (nhưng chưa được chơi ngay). Đây là một trong những điểm đặc biệt của Tiếu ngạo giang hồ 3D.

Trailer giới thiệu số 2 của Tiếu ngạo giang hồ 3D.

Nhà phát hành cho biết, phiên bản thử nghiệm mở rộng (có reset) của Tiếu ngạo giang hồ 3D sẽ được ra mắt vào 9 giờ sáng ngày 19.3, cùng máy chủ đầu tiên mang tên Độc Cô Cửu Kiếm.

Trước đó, vào hai ngày 10.3 và 11.3, Tiếu ngạo giang hồ 3D đã mở đợt test thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên tại một số phòng máy Hà Nội và TP.HCM.

Tiếu ngạo giang hồ 3D cho phép tải game từ 15.3

Về cấu hình, Tiếu ngạo giang hồ 3D được giới thiệu là khá “nhẹ nhàng”. Game chỉ yêu cầu ổ cứng 8GB, RAM 2GB, card màn hình 128MB GeForce 6600 trở lên.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tiếu ngạo giang hồ 3D tại trang chủ: http://tieungao.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm