Tiếu ngạo giang hồ 3D đạt 11 triệu lượt người chơi

0
Chào mừng Tiếu ngạo giang hồ 3D cán mốc 11 triệu lượt người chơi, nhà phát hành VGG công bố mở chiến trường liên server Mãnh Long Quá Giang và máy chủ mới Phi Long Tại Thiên.

Phiên bản cập nhật tháng 4.2014 của Tiếu ngạo giang hồ 3D mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, khi lần đầu tiên một chiến trường liên server được đưa vào hoạt động hàng ngày của game với tên gọi: Mãnh Long Quá Giang. Đây cũng là tên phiên bản cập nhật mới nhất của tựa game 3D kiếm hiệp này vào ngày 17.4.2014.

Máy chủ mới Phi Long Tại Thiên

Sau gần 3 tuần chính thức ra mắt, nhà phát hành Tiếu ngạo giang hồ 3D đã công bố game có 11 triệu lượt người tham gia. Trong dịp này, cùng bản cập nhật Mãnh Long Quá Giang,  máy chủ mới Phi Long Tại Thiên sẽ được mở cửa vào ngày 17.4.2014.


Vượt mốc 11 triệu lượt chơi, Tiếu ngạo giang hồ 3D mở máy chủ mới

Theo đại diện nhà phát hành VGG, việc mở máy chủ mới được tính toán kỹ lưỡng ngay khi game đạt mốc 10 triệu lượt chơi (hiện tại đã hơn 11 triệu), dựa trên nhu cầu của đông đảo người chơi mới và cam kết trong tương lai sẽ không mở tràn lan mà hướng đến xây dựng cộng đồng vững mạnh, lâu dài.

Chiến trường liên server

Mãnh Long Quá Giang là tính năng cho phép các game thủ so tài cao thấp cùng những người chơi khác ở các máy chủ khác. Đây chính là cơ hội để mở rộng thanh danh bản thân cho mỗi game thủ trên toàn bộ các máy chủ đang hoạt động của Tiếu ngạo giang hồ 3D

Vượt mốc 11 triệu lượt chơi, Tiếu ngạo giang hồ 3D mở máy chủ mới

Chỉ cần cấp độ 35, mọi người chơi đều có thể tham gia và đặc biệt, chiến trường diễn ra hàng ngày nên dự đoán sẽ vô cùng đông đúc và khốc liệt.

Vượt mốc 11 triệu lượt chơi, Tiếu ngạo giang hồ 3D mở máy chủ mới

Phải chứng minh thực lực mới “có chỗ đứng” trên Giang Hồ

Những sự kiện hấp dẫn khác

Đi cùng với máy chủ mới và chiến trường Mãnh Long, hàng loạt sự kiện dành cho cả tân thủ và ngưởi chơi kỳ cựu sẽ được Tiếu ngạo giang hồ 3D công bố. Trong đó, nổi bật là sự kiện “Đi tìm Cội Nguồn Võ Học” với phần thưởng là 32 tấm vé vàng, suất du lịch tìm về đỉnh Hoa Sơn, Thiếu Lâm Tự… dành cho người chơi trên toàn bộ các máy chủ.

Vượt mốc 11 triệu lượt chơi, Tiếu ngạo giang hồ 3D mở máy chủ mới

Khám phá đỉnh Hoa Sơn ngoài đời thực chắc chắn sẽ thú vị hơn gấp bội phần.

Trong tuần tới, các giftcode của Tiếu ngạo giang hồ 3D sẽ được phát rộng rãi. Các thông tin tiếp theo của phiên bản Mãnh Long Quá Giang cũng sẽ đồng thời liên tục được cập nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).