TNG tặng giftcode Closed beta Ám Hắc Tam Quốc

0
Lúc 10 giờ 28.5, Ám Hắc Tam Quốc sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta. Liệu rằng tựa game này có nhận được sự hưởng ứng đông đảo tại thị trường Việt Nam?

TNG tặng giftcode Closed beta Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 1

Ba máy chủ Lưu Bị - Quan Vũ – Trương Phi sẽ ra mắt vào 10 giờ ngày 28.5.

Bài toán cân bằng giữa “món ngon” và “khẩu vị”

Cho đến hiện nay, có rất nhiều tựa game được phát hành ở thị trường Việt Nam chưa để lại dấu ấn đặc sắc mặc dù bản thân tựa game ấy rất có tiềm năng. Và nguyên nhân của điều này lại thường xuất phát chính từ điểm hay mà tựa game ấy có. 

Trailer Ám Hắc Tam Quốc.

Trong rất nhiều cách lý giải, thị trường Việt tìm ra một số lý do chính dẫn tới thực trạng trên, đó là: yêu cầu máy có cấu hình quá cao; bối cảnh, ngôn ngữ không phù hợp; không có auto, giới hạn max level quá thấp…

 TNG tặng giftcode Closed beta Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 2

Tướng Lữ Bố trong Ám Hắc Tam Quốc.

Xét đến AHTQ, là một webgame nên không yêu cầu cấu hình máy tính, nhưng là một game có nội dung sâu, auto sẽ giới hạn ở phụ bản, gameplay lại mới lạ… dù có thể đưa AHTQ vào danh sách “món ngon” nhưng với sự ưa thích nhẹ nhàng của số đông game thủ hiện nay, quá trình vận hành sẽ yêu cầu AHTQ phải biết cân bằng giữa “món ngon” và “khẩu vị” để quyết định thành công.

Không thể yêu cầu cao hơn đối với một webgame

Là một webgame (chơi ngay bằng trình duyệt), cho nên khó có thể mong mỏi hơn ở AHTQ một đồ họa sắc nét như chúng ta thấy ở các game cài đặt. Ngoài ra, tựa game mới này cũng vướng phải nhược điểm về sản phẩm như: nhân vật di chuyển không mượt mà, nhiệm vụ lấy EXP xoay vòng, chỉ có 2 class đại diện cho lối đánh từ xa và cận chiến.

TNG tặng giftcode Closed beta Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 3

Bù lại, AHTQ phản ánh được tính chất khốc liệt, tranh đấu của 2 thế lực Anh Hùng – Mỹ Nhân; game không hoàn toàn bật auto, nhất là ở các phụ bản; điểm kỹ năng không phụ thuộc level; hệ thống nuôi dưỡng võ tướng và thu thập trang bị khác hẳn với các game cùng thể loại. Có thể nói, không thể yêu cầu thêm một điểm hay nào nữa cho webgame AHTQ.

Bối cảnh phát hành có nhiều sản phẩm tương đồng

Trong tháng 5 này, ngoài AHTQ ra, thị trường cũng đón nhận sự xuất hiện của nhiều webgame tương đồng. Vậy, làm thế nào để AHTQ có thể duy trì được thương hiệu game “lạ” của mình mà không bị chìm khuất, đây cũng là một bài toán nữa cho NPH OnPlay.

TNG tặng giftcode Closed beta Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 4

Tuy nhiên, trên các diễn đàn, forum hiện nay, đã xuất hiện khá nhiều nhóm bang hội được thành lập với mục đích đón chờ ngày Closed beta. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực cho thấy, AHTQ đã tự mình gây được tiếng vang và sự hội tụ của cộng đồng trước ngày phát hành chính thức.

Kết:

“Một sự lạ bằng tạ sự quen”, người xưa đã dùng câu nói này để ám chỉ rằng, những gì mới mẻ sẽ luôn gây được hứng thú và tò mò muốn khám phá cho bất kỳ ai. Bỏ qua những những điểm hạn chế nhỏ lẻ về sản phẩm , AHTQ có thể được xem như khá hoàn thiện và không quá khó khăn để trải nghiệm ở Việt Nam. Hy vọng AHTQ sẽ không phụ lòng mong chờ của cộng đồng.

Nhân dịp Ám Hắc Tam Quốc mở Closed beta vào lúc 10 giờ ngày 28.5, Thanh Niên Game cùng NPH OnPlay gởi tặng đến các bạn Giftcode mang tên Mỹ Nhân. Giftcode bao gồm: 100 phiếu đổi đồng, 5 Giám Định Quyển – II, 5 chìa khóa rương chí tôn, 5 Đá Cường Hóa – II, 5 Đá dịch chuyển, 3 Hồn Ngọc -2, 5 Võ Tướng Đan II và tướng phẩm chất hiếm Điêu Thuyền.

Những game thủ sử dụng code Mỹ Nhân vẫn có thể sử dụng được các giftcode Tân Thủ, Đào Viên (VIP). Riêng code Anh Hùng sẽ không sử dụng được nếu đã dùng code Mỹ Nhân. Cũng từ ngày 28.5, nhiều sự kiện mới lạ sẽ được Ám Hắc Tam Quốc khai mở. Để nhận code, các bạn hãy:

  1. Truy cập vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ám Hắc Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Code sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm