Tom Clancy’s The Division - Dark Zone tung trailer... tận thế ở New York

0
Cùng chiêm ngưỡng ngày tàn của thành phố New York qua trailer tường thuật cốt truyện của phiên bản Tom Clancy's The Division: Dark Zone.

Rất nhiều tựa game được tạo nên với bối cảnh của New York nhưng Tom Clancy's The Division lại thể hiện một tầm nhìn viễn tưởng hơn khi vẽ nên cả một ngày tận cùng đầy ảm đạm và tối tăm của thành phố này. Chúng ta đã được dịp so sánh New York đời thực và New York dưới tay các nhà làm game và có thể thấy sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia làm nên Tom Clancy

Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất đã mang đến cho cộng đồng game thủ một trailer tường thuật ngắn gọn cốt truyện của tựa game. Chúng ta hãy cùng xem qua để biết được phần nào quá trình New York bị tàn phá bởi một căn bệnh quái ác trong thế giới ảo lạnh lẽo này. Tom Clancy's The Division - Dark Zone sẽ ra lò vào đầu năm 2016. Trong khi chờ đợi, nhà sản xuất sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những chi tiết hấp dẫn về sản phẩm như những gì họ đã và đang làm từ triển lãm E3.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.