Trọn bộ Borderlands đạt doanh thu ngất ngưỡng, Borderlands 3 cận kề ngày phát hành

0
Borderlands thật sự là một thương hiệu hái ra tiền cho 2K Games khi có đến 8 triệu bản đã được bán ra trên thế giới chỉ riêng trong năm 2015 này.


Trailer gameplay phần mới nhất của Borderlands: The Pre-Sequel.

Nhà sản xuất 2K Games và công ty Take-Two Interactive vừa công bố doanh thu chạm ngưỡng 25 triệu bộ Borderlands (gồm tất cả các phần từ trước đến nay) trên khắp cả thế giới. Do Take-Two không muốn chia nhỏ từng phần mà bán hết trong một lần, nên tính riêng năm nay (2015) số lượng đã bán của gói trọn bộ Borderlands đã đạt con số 8 triệu.

Gói này bao gồm Borderlands 1 ra mắt vào năm 2009 và phần kế là Borderlands 2 hồi 2012, cũng chính là game bán chạy nhất trong lịch sử của 2K Games với hơn 12 triệu bản được bán ra và phần mới nhất Borderlands: The Pre-Sequel ra trong năm 2014.

Tháng 1.2015, Gearbox chính thức công bố tựa game tiếp theo của dòng Borderlands, giám đốc Randy Pitchford của studio cho hay đây sẽ là phần hoành tráng nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, sau đó Take-Two lại nói rằng trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Trọn bộ Borderlands đạt doanh thu ngất ngưỡng, Borderlands 3 cận kề ngày phát hành - ảnh 1

Randy Pichford - giám đốc Gearbox. (Ảnh: 3djuegos)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.