Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6

0 Thanh Niên Online
Chivalry 2 là một tựa game đấu kiếm thời trung cổ với nhịp độ của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có trải nghiệm nhiều người chơi rất hứa hẹn.
Mới đây cộng đồng tỏ ra vui mừng và phấn khích khi Chivalry: Med Middle Warfare 2 sẽ ra mắt vào ngày 8.6. Đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi tựa Chivalry gốc ra mắt vào năm 2012, đến nay tựa game này vẫn là trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất trong năm, và nay Chivalry 2 còn hay hơn cả bản gốc.
Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 1
Trước Chivalry: Med Middle Warfare, đã có những tựa game nhiều người chơi phong cách kiếm hiệp như War of the Roses siêu thực đến mức khó hiểu và phức tạp. Tuy nhiên, Chivalry có nhịp độ nhanh, đẫm máu và cuồng nhiệt, có phong cách chơi giống như một game FPS cận chiến. Mặc dù có rất nhiều lỗ hổng, nhưng nó đã cho thấy tiềm năng của một dòng game chiến đấu thời trung cổ bằng cách tập trung vào cảm giác PvP, và cuối cùng đã mở đường cho các tựa game như For HonorMordhau.
Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 2
Và nay Chivalry 2 không phải là một game mô phỏng đấu kiếm, mà sẽ có những cảnh chiến đấu khoa trương theo phong cách của Hollywood, rắc thêm một chút hài hước kiểu Python và máu me trong các trận chiến 32-v-32 điên cuồng.
Hệ thống Combat vẫn giữ được cốt lõi của Chivalry ban đầu và bổ sung vài công cụ khác. Giống như bất kỳ trò chơi FPS tuyệt vời nào, các điều khiển đều đơn giản và chính xác. Mỗi dòng nhân vật có ba đòn tấn công cơ bản có thể xâu chuỗi lại với nhau, một cú đá, một cú đánh, một đòn tấn công đặc biệt và khả năng ném bất cứ thứ gì trong tay của người chơi. Sự đơn giản và chính xác đó giúp người chơi tự do nâng cao kỹ năng và sự thành thạo của bản thân lên cấp độ cao nhất. Chivalry 2 có cảm giác gần giống như Team Fortress 2 ở lối chơi đòi hỏi kỹ năng cao trong khi đầy yếu tố vui nhộn.
Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6 - ảnh 3
Phiên bản đầy đủ sẽ có các vật phẩm trang trí, nhiều vũ khí để mở khóa cho mỗi dòng nhân vật và tất cả các yếu tố khác của một tựa game nhiều người hiện đại. Chivalry 2 đã học hỏi được từ những tựa game tương tự trong chín năm kể từ khi người tiền nhiệm của nó ra mắt. Nhưng, bằng cách quay trở lại nguồn gốc của nó, Chivalry 2 cũng đã cho thấy rằng không ai khác có thể đánh bại trong dòng game đã tạo nên tên tuổi của mình.
Chivalry 2 sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8.6.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm