Vào Võ lâm truyền kỳ 3D... nhảy Gangnam Style

0
Bản cập nhật Danh kiếm đại hội của game Võ lâm truyền kỳ 3D đã trao cho game thủ khả năng… nhảy Gangnam Style trong trò chơi.

Bản cập nhật Danh kiếm đại hội của Võ lâm truyền kỳ 3D ngoài việc ra mắt những tính năng mới như Danh kiếm đại hội, Thần binh cấp 80, Bồi hoàn lộ phí, Cửa hàng diện mạo,… còn đồng thời trao cho game thủ khả năng… nhảy Gangnam Style trong trò chơi.

Để thực hiện động tác nhảy Gangnam Style, nhân vật của người chơi phải sở hữu vật phẩm Thanh Trúc Ngọc Sách (trang sức vai). Giống như các loại trang sức khác, vật phẩm này chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài của nhân vật chứ không làm ảnh hưởng đến chỉ số trong trò chơi.

Thanh Trúc Ngọc Sách có thể nhận được thông qua sự kiện Trang sức trao tay trong chuỗi sự kiện mừng phiên bản Danh kiếm đại hội (từ 18.11 - 2.12.2013).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.