Video LMHT: BM.QTV quyết chiến GFL.Sofm bản full không che

0
Vào lúc 18 giờ chiều ngày 22.7.2015, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được chứng kiến một trong những trận ShowMatch thể thức solo đường giữa hấp dẫn nhất lịch sử nước nhà, QTV đại chiến SOFM.

QTV một tuyển thủ thi đấu của SAJ cũ nay khoác áo Boba Marines (BM), không chỉ là 1 game thủ chuyên nghiệp anh còn là 1 Streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Đối thủ của anh GFL.Sofm, người được mệnh danh là thần đồng của LMHT Việt Nam. Cái tên mà bất kỳ người chơi LMHT nào cũng biết. SOFM suýt chút nữa đã được xuất ngoại thi đấu, thật đáng tiếc khi điều đó không thể thực hiện được chỉ vì lí do không làm được Visa.

Hai vận động viên, 2 game thủ với lượng fan hùng hậu với kỹ năng cá nhân được đánh giá bậc nhất LMHT Việt Nam hiện nay. Ai sẽ thắng?

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.