Video LMHT: Dopa bất tử khi sử dụng Fizz đường giữa đối đầu với Gangplank

0
Sử dụng vị tướng Fizz đối đầu với Gangplank ở đường giữa, Dopa đã không phải nằm xuống bất cứ lần nào trong suốt trận đấu.

Sử dụng Fizz ở đường giữa kèm theo đó là 2 phép bổ trợ là "dịch chuyển" và "tốc biến", Dopa đã cho thấy kỹ năng tuyệt vời của mình khi tiêu diệt được 16, hỗ trợ 1 mạng trong trong tổng số 29 mạng của cả đội. Ngoài ra, việc ra vào hợp lý, tính toán sát thương cũng như dịch chuyển đúng lúc, thả cá chuẩn xác cũng khiến cho người xem phải trầm trồ thán phục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.