Video: Trải nghiệm PES 2016 phiên bản demo

0
PES 2016 demo tuy còn các khuyết điểm dễ nhận thấy nhưng với những cải tiến của mình, phiên bản chính thức của trò chơi chắc chắn sẽ rất hứa hẹn.

Đến hẹn lại lên, dòng game bóng đá thường niên của Konami lại tiếp tục với phiên bản mới nhất: PES 2016. Sau khi chiến thắng giải game thể thao hay nhất (Best Sports Game) lần thứ hai liên tiếp tại Gamescom, Konami đã ra mắt phiên bản demo của PES 2016 trên các hệ máy: PS4, PS3, Xbox 360 và Xbox One.

Hãy cùng Thanh Niên Game trải nghiệm demo của game trên PS4 để có những cái nhìn tổng quan về PES 2016. Game sẽ được phát hành vào ngày 15.9 tới đây trên các hệ máy: PC, PS4, PS3, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)
Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Gian lận (hack/cheat) có thể xem là căn bệnh không thể nào chữa trị dứt điểm của một bộ phận game thủ. Mới đây, đến phiên Call of Duty: Black Ops Cold War phải đối diện với vấn nạn này ngay cả khi trò chơi vẫn ở giai đoạn thử nghiệm. Do đó, một bộ phận không nhỏ game thủ đã ngắt tính năng cross-play để giảm trừ tình trạn này.