Video: Trên tay bàn phím cơ Filco Majestouch Convertible 2

0
Filco Majestouch Convertible 2 có đặc điểm sáng giá là có thể kết nối cùng lúc 4 thiết bị từ PC, laptop cho đến smartphone và máy tính bảng.

Video: Trên tay bàn phím cơ Filco Majestouch Convertible 2

Thanh Niên Game vừa có trong tay sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng Filco (Nhật Bản). Đó là chiếc bàn phím cơ mang tên Majestouch Convertible 2 (MC2). Sản phẩm này chỉ vừa ra mắt tại thị trường Nhật Bản cách đây đúng 1 tháng. Đây cũng là một trong những bàn phím đầu tiên thuộc dòng này có mặt tại Việt Nam. 

Video “đập hộp” và trên tay bàn phím cơ Filco Majestouch Convertible 2

Đây là chiếc bàn phím cơ full-size màu đen, 104 phím theo chuẩn ký tự US, sử dụng switch đỏ của hãng MX Cherry (cho lực nhấn nhẹ và êm, phù hợp để chơi game).

Đặc điểm nổi bật nhất của MC2 là có thể kết nối có dây (USB) và không dây (Bluetooth), cùng lúc nối được đến 4 thiết bị khác nhau, từ PC, laptop, smartphone cho đến máy tính bảng. Phụ kiện đi kèm theo bàn phím gồm có:

  • Cáp USB rời
  • 2 pin tiểu AA
  • Dụng cụ gỡ phím (keypuller)
  • 3 nắp phím (keycap) kèm thêm dùng để thay, tráo đổi chức năng theo nhu cầu người dùng: Ctrl trái, Caps Lock và Windows/App.
  • Sách hướng dẫn

Thanh Niên Game sẽ có bài viết và video đánh giá chi tiết chiếc bàn phím “nóng hổi” này trong thời gian tới. Mời bạn đọc đón xem!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.