World of Warships Open Beta, bổ sung tàu chiến Xô Viết và Anh Quốc

0
Phiên bản Open Beta bao gồm 10 bản đồ chính, 4 loại tàu chiến để bắt đầu những trận đánh hải chiến hoành tráng.


Trailer khởi động Open Beta của World of Warships.

Vào ngày hôm qua 2.7, World of Warships khởi động giai đoạn Open Beta. Kết thúc đợt thử nghiệm Closed Beta với hơn 410,000 người thử nghiệm, hiện tại game chính thức mở cửa cho tất cả người chơi sẵn sàng trở thành thuyền trưởng chỉ huy các trận hải chiến kịch tính.

"World of Warships Closed Beta cực kỳ thành công, thậm chí vượt ngoài mong đợi của chúng tôi,” Daniil Volkov, Giám Đốc Phát Triển World of Warships, cho biết. “Chúng tôi thấy gần nửa triệu người chơi bỏ ra trung bình hai giờ chơi mỗi ngày. Từ nhiều phản hồi tích cực và nhiệt tình mà chúng tôi nhận được, chúng tôi rất vui mừng chào đón nhiều người chơi tham gia với đợt thử nghiệm Open Beta hôm nay và rất mong có thể lắng nghe nhiều hơn suy nghĩ của họ về trò chơi. Chúng tôi tin rằng World of Warships có một tương lai sáng lạng phía trước và cũng là một tựa game tuyệt vời của chúng tôi."

World of Warships Open Beta, bổ sung tàu chiến Xô Viết và Anh Quốc - ảnh 1

World of Warships Open Beta, bổ sung tàu chiến Xô Viết và Anh Quốc - ảnh 2 World of Warships Open Beta, bổ sung tàu chiến Xô Viết và Anh Quốc - ảnh 3

Đợt thử nghiệm Open Beta sẽ bắt đầu với hơn 80 tàu chiến của Mỹ và Nhật và 10 bản đồ chính cho phép người chơi tham gia các trận đánh 12 vs 12. Người chơi quyết định các trận đánh với lựa chọn chiến hạm mạnh mẽ, tàu khu trục thần tốc, tàu sân bay chiến lược và tàu tuần dương cơ động. Và dù là một trận đấu ác liệt trong chế độ PvP hay trải nghiệm hoàn tráng của chế độ PvE, các chỉ huy sẽ cùng tham chiến với người chơi khác và đánh chìm đối thủ xuyên suốt cuộc chiến trên biển lớn. 

Và cũng trong đợt Open Beta này, World of Warships cũng đem đến nhiều nội dung trải nghiệm mới lần đầu xuất hiện trong game. Với sự ra mắt của hai nước Xô Viết và Anh Quốc, những tàu chiến tốt nhất mà Anh Quốc và Liên Bang Xô Viết sẽ chính thức góp mặt. Và cũng lần đầu tiên trong game, World of Warships giới thiệu hệ thống tự chọn cờ hiệu. Người chơi đạt được thông qua các thành tích các trận đánh và sử dụng cho tàu chiến để tăng độ hiệu quả. Các lá cờ hiệu trong game không chỉ là vật trang trí mà còn là một tính năng, như tăng thêm tiền thưởng sau mỗi trận đánh, tăng kinh nghiệm đạt được trong trận, nâng cấp tốc độ của tàu chiến...

Đăng ký tài khoản và tải game tại: http://worldofwarships.com/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.