Crimson Desert tung trailer giới thiệu gameplay hoành tráng

0 Thanh Niên Online
Đoạn trailer của Crimson Desert được trình chiếu tại The Game Awards 2020 theo đó giới thiệu đồ họa tuyệt đẹp.
The Game Awards hiện là giả thưởng thường niên lớn của ngành công nghiệp game. Ngoài việc trao giải thưởng, sự kiện này còn công bố nhiều tựa game mới. Đoạn trailer của Crimson Desert được trình chiếu tại The Game Awards 2020 theo đó giới thiệu đồ họa tuyệt đẹp.
Với hình ảnh tuyệt đẹp, âm nhạc đầy cảm hứng và lối chơi hấp dẫn, đoạn trailer hé lộ gameplay của Crimson Desert tại The Game Awards cho thấy tiềm năng của thế hệ game tiếp theo. Crimson Desert không phải là một tựa game hoàn toàn mới, vì nó được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2019. Nhưng đây là lần đầu tiên họ công bố trailer giới thiệu gameplay.
Đoạn trailer mở đầu với những hình ảnh phong cảnh trông sống động như thật. Có những trò chơi đôi khi khiến game thủ bị nhầm lẫn với cuộc sống thực, như Red Dead Redemption 2 gần đây, nhưng Crimson Desert có thể ở một cấp độ hoàn toàn mới. Hình ảnh các dãy núi, đồng bằng rộng mở, cao nguyên, lâu đài và hoàng hôn, và dòng sông qua các ngôi làng đều rất ngoạn mục.
Khi Geoff Kheighly lần đầu tiên đề cập đến Crimson Desert tại The Game Awards, ông đã nhấn mạnh rằng tựa game này thực sự là thế hệ tiếp theo. Đồ họa thiết kế trong game tận dụng tối đa sức mạnh của PC, Xbox Series X và PS5. Những khoảnh khắc mãnh liệt, đầy cảm xúc và mạnh mẽ được thể hiện trong đoạn trailer, với biểu cảm khuôn mặt của nhân vật hợp lý tới từng giây.
Crimson Desert dự kiến ra mắt vào mùa đông năm 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.