Gotham Knights tiết lộ gameplay

0 Thanh Niên Online
Gotham Knights mới được công bố từ WB Montreal hiện đã có một bản demo game theo đó giới thiệu hai trong số bốn nhân vật của họ nhà dơi.
Game về Batman được đồn đại từ lâu của WB Games Montreal cuối cùng đã được tiết lộ trong sự kiện trực tuyến DC FanDome, và nó có tên là Gotham Knights.
Không rõ Gotham Knights có lấy bối cảnh trong vũ trụ Arkham hay không nhưng nó mang một phong cách tương tự. Thật khó để biết liệu diễn viên lồng tiếng Batman huyền thoại Kevin Conroy có thể hiện lại vai diễn của mình từ trò chơi Arkham hay không, mặc dù nam diễn viên vẫn còn tham gia rất nhiều vào các hoạt động chung của Người dơi. Có thể đây là một phiên bản mới của vũ trụ Batman, nhưng bất chấp điều đó có vẻ như Bruce Wayne đã bị giết và truyền lại lớp áo cho bốn nhân vật phụ nổi tiếng nhất của mình: Nightwing, Robing, Batgirl và Red Hood.
Gotham Knights là một game có thể chơi hoàn toàn ở chế độ chơi đơn hoặc phối hợp hai người theo video của WB Montreal. Bản demo giới thiệu Batgirl và Robin, những người dường như có lối đánh cận chiến tương tự như Batman trong các trò chơi Arkham. Batgirl có thể lén lút nhảy trên kẻ thù như Batman đã từng làm, trong khi Robin có thể dịch chuyển tức thời nhờ vào việc đột nhập vào vệ tinh của Justice League.
Ngoài ra còn có những động tác phối hợp đồng đội tuyệt vời mà các nhân vật có thể kết hợp với nhau, tương tự như tác phẩm của WB Montreal về DLC "A Matter of The Family" lấy Batgirl làm trung tâm cho Batman: Arkham Knight. Game có một Gotham nhìn ra thế giới mở với Bat-cycle mà 4 nhân vật có thể sử dụng để đi qua thành phố một cách nhanh chóng.
Montreal cho biết cảnh phim diễn ra “hàng chục giờ” trong quá trình phát triển nhân vật của Batgirl, điều này sẽ liên quan đến hệ thống lên cấp, nơi kẻ thù sẽ tăng hoặc giảm quy mô để luôn thách thức người chơi. Vẫn chưa rõ liệu có một cốt truyện cho mỗi nhân vật trong số bốn nhân vật hay đó là một câu chuyện chung. Mặc dù vậy, video demo dường như gợi ý rằng người chơi sẽ có thể giải quyết các nhiệm vụ theo một thứ tự khác. Cũng không rõ liệu sẽ có phần chơi phối hợp bốn người chơi nào để sử dụng cả bốn thành viên của Bat-family cùng một lúc hay không.
Đoạn giới thiệu thông báo sau đó kết thúc với xác nhận rằng trò chơi trên thực tế sẽ có Tòa án của những con cú. Tòa án của những con cú là một trong những yếu tố chính được WB Montreal nhắc đến. Game thủ chắc chắn rất háo hức chờ xem gia đình Người dơi sẽ đụng độ Cú vọ và sát thủ Talons như thế nào. WB Montreal gọi bản demo trò chơi là bản dựng trước alpha, có nghĩa là trò chơi vẫn còn một chặng đường dài để phát triển và có khả năng sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2021.
Gotham Knights dự kiến phát hành vào năm 2021 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.